News | Events 


Wedding Directiory
 


Click to new thaiweddingmall

มีอะไร.....ในเวดดิ้ง สตูดิโอ

เรื่อง : ฟ้าใส กับ ตะวัน

ตอนที่รู้ตัวว่าฟ้าจะได้แต่งงานนะ ตอนนั้นฟ้าก็จับมือแฟนไปงานเวดดิ้ง แฟร์งานแรกที่มีเลย เพราะฟ้าคิดว่าถ้าจะแต่งงานก็น่าจะหาข้อมูลจากงานพวกนี้แหละ ไปดูซิว่าเวลาเค้าจัดงานแต่งงานเนี่ย เค้าต้องเตรียมอะไรกันบ้าง  แต่บู๊ทที่เราเจอมากที่สุดก็คือ เวดดิ้ง สตูดิโอ  พร้อมอัลบั้มภาพแล้วก็รูปในกรอบหลุยส์ของคู่บ่าวสาว สวยๆหล่อๆกันทั้งนั้นเลย  ก็เลยเกิดคำถามว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องถ่ายรูปทุกคู่เลยรึเปล่า แล้วเวดดิ้ง สตูดิโอ เค้าจะมีอะไรสำหรับคนที่กำลังจะแต่งงานอย่างเราบ้าง
สุดท้ายแล้วหลังจากงานนั้น และหลายๆงานต่อมา จนกระทั่งฟ้าแต่งงานเรียบร้อยไปแล้ว ก็ถึงบางอ้อ ว่า...เวดดิ้ง สตูดิโอ ก็คือ ที่ให้บริการเกี่ยวกับงานแต่งงานสำหรับคู่รัก ซึ่งก็ช่วยอำนวยความสะดวกได้มากเลยทีเดียว ลองมาดูนะคะว่าบริการที่เค้าเตรียมไว้ให้คู่บ่าวสาวมีอะไรบ้าง

การถ่ายภาพนิ่ง ในสตูดิโอ หรือปัจจุบันมักจะนิยมออกไปถ่ายรูปนอกสถานที่ หรือที่เรียกว่าการถ่ายภาพ Out Door ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ที่ทั้งคู่ประทับใจ และที่นิยมมากที่สุดก็คือ ทะเล เพราะให้บรรยากาศสนุกสนาน มีสีสัน และโรแมนติก.......... แล้วเราก็จะได้ภาพเป็นอัลบั้ม  ภาพใส่กรอบ หรือภาพขยายโชว์หน้างาน งานนี้ถือเป็นงานหลักของเวดดิ้ง สตูดิโอเลยค่ะ  จะได้สวมวิญญาณนายแบบ นางแบบก็คราวนี้แหละค่ะ

........................................................................

ชุดแต่งงาน  ส่วนมากจะรวมอยู่ในแพคเกจถ่ายภาพนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นชุดสำหรับเจ้าสาวหรือเจ้าบ่าว ชุดสำหรับงานพิธีตอนเช้า หรือชุดแต่งงานในช่วงงานเลี้ยงตอนเย็น ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งชุดเช่า เช่าตัด หรือตัดใหม่แล้วซื้อเก็บไว้เลย  ฟ้าอยากให้คนที่คิดจะเลือกจองแพคเกจถ่ายภาพที่รวมชุดแต่งงานได้ลองเลือกดูด้วยค่ะว่า ที่สตูฯนี้มีชุดแต่งงานแบบที่เราชอบรึเปล่า เพราะนี่ก็เป็นตัวช่วยในการเลือกสตูฯและแพคเกจด้วยเหมือนกันนะคะ

........................................................................

แต่งหน้า-ทำผม สำหรับวันถ่ายภาพ และวันงาน  ส่วนนี้นับเป็นอีกหนึ่งบริการที่ต้องมีในเวดดิ้ง สตูดิโอ และฟ้าว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเนรมิตให้เจ้าสาวได้เป็นผู้หญิงที่รู้สึกว่าเราได้ทำอะไรที่พิเศษกว่าทุกๆวันที่ผ่านมา ได้ลองเป็นนางเอก เจ้าหญิง หรือนางแบบ ตามแต่จะจินตนาการ เพราะผู้หญิงทุกคนก็อยากให้คนอื่นเห็นว่าเราสวยที่สุดในงานวันสำคัญที่สุดงานหนึ่งในชีวิต

........................................................................

การ์ดแต่งงาน -  การ์ดขอบคุณ ( Thank you card ) สตูดิโอหลายๆที่ก็มีบริการในส่วนของการ์ดเชิญ การ์ดแต่งงาน และการ์ดขอบคุณ  ไว้สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาว  หรือเป็นส่วนที่รวมอยู่ในแพคเกจอยู่แล้วอีกเช่นกัน  เพื่อให้ง่ายในการเตรียมงาน 

........................................................................

ของชำร่วย  สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ไม่สะดวกหรือไม่มีเวลาในการเดินหาของชำร่วย ทางเวดดิ้ง สตูดิโอบางที่ก็มีของชำร่วยน่ารักๆไว้ให้เลือกและสั่งทำตามจำนวนที่ต้องการ  แต่อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องของแบบที่ให้เลือก  ซึ่งก็ไม่แน่ว่าเราอาจจะปิ๊งกับของชิ้นนั้นก็ได

........................................................................

CD Presentation เกือบจะขาดไม่ได้สำหรับงานแต่งงานในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ซึ่งบริการในส่วนนี้ก็เริ่มมีในช่วงหลังๆนี่เองนะ   ก็ถือว่าเป็นอีกบริการหนึ่งที่ดีมากๆสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ไม่ต้องไปตามหาว่าจะมีใครทำให้ได้บ้าง แต่กต้องขอดูตัวอย่างงานที่ผ่านมาของเค้าด้วย เพื่อเราจะได้เลือกสไตล์ที่ตรงกับความชอบของเรามากที่สุด.....ก็มันใช้เปิดในงานของเรานี่นา

????????? ????????? ???????????? ??????????? ???? ?????? ?????????

info@thaiweddingmall.com

Copyright © 2005-2006 : ThaiWeddingMall.com. All rights reserved.