News | Events 


Wedding Directiory
ͧ
ҹ
س
 

Click to new Thaiweddingmall

เช็คความโรแมนติกจากชื่อของคุณ

ลองมาเช็คความโรแมนติกของคุณกันว่าคุณมีความโรแมนติกกันมากน้อยแค่ไหน โดยใช้ตัวอักษรตัวแรกของชื่อจริงของคุณที่เป็นภาษาอังกฤษ


A คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไหร่
คุณจะแสดงออกทางการกระทำอยู่บ่อยๆ ดูออกจะเป็นนักธุรกิจเสียมากกว่า ประมาณว่าคุณจะต้องได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาเสมอ แต่ดูท่าคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนในการจีบใครสักเท่าไหร่หรอกนะ (จริงหรือเปล่าเอ่ย?) คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยและชอบมองคนที่รูปร่าง มีสัญชาตญาณในการไล่ล่าสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนที่ติดอยู่ในความลุ่มหลงงมงาย และชอบผจญภัยมากซะด้วยสิแต่ก็อย่าไปอวดสรรพคุณเหล่านี้ให้ใครฟังเลยนะ เพราะความต้องการของคุณเป็นสิ่งสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใดอยู่แล้วมิใช่หรือ

 

B คุณดูเป็นนักโรแมนติกตัวยงเชียวล่ะ ชอบงานสังสรรค์
คุณดูมีความสุขมากเวลาที่คุณได้รับของขวัญของกำนัลจากคนที่คุณรัก เพราะมันเป็นวิธีการบอกรักแบบประทับใจคุณมากเลยคุณชอบที่จะถูกตามใจและตามใจคนอื่น ชอบที่จะแสดงความรักกันแบบสองต่อสอง คนอื่นไม่เกี่ยว ชอบที่จะหาประสบการณ์อะไรใหม่ๆให้กับความรักของคุณ

 

C คุณเรียกได้ว่าเป็นนักสังคมเลยนะ
ชอบที่จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้อื่น คุณชอบที่จะได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง และตัวคุณเองจะต้องดูดีเสมอ คุณมองคนรักเหมือนเพื่อน คุณชอบที่จะให้คนอื่นยกยอปอปั้นเทิดทูนคุณ คุณสามารถบังคับความรู้สึกและจิตใจคุณเองได้เป็นอย่างดีเวลาคุณออกสังคม

 

D เมื่อคุณรู้สึกว่าคนนี้แหละใช่เลย
คุณจะใส่เกียร์เร่งสปีด พุ่งเข้าหาเธออย่างเต็มเหนี่ยว คุณมิอาจห้ามจิตใจของคุณได้ง่ายๆ เพราะคุณเติบโตขึ้นมาอย่างถูกดูแลเอาใจมาโดยตลอด คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับสิ่งที่คุณกำลังทำและบางทีก็ออกจะสิ่งที่คุณมีแบบชนิดที่ว่า คนอื่นแตะต้องไม่ได้เลยนอกจากคุณคนเดียว

 

E ความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือ การที่ได้พูด เพราะฉะนั้นคู่ของคุณก็จะต้องเป็นผู้ฟังที่ดี และก็จะต้องฉลาดด้วยนะ คุณต้องการเพื่อนที่สามารถเป็นคนรักได้ด้วยภายในคนๆเดียวกัน คุณเกลียดการยุ่งวุ่นวาย แต่คุณกลับสนุกกับการทะเลาะโต้เถียง ... แปลกจัง!!! คุณชอบที่จะจีบไปทั่ว    เพราะคุณคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ท้าทาย สำหรับคุณ แต่ถ้าคุณให้ใจไปกับใครแล้วล่ะก็ คุณก็จะมีชีวิตที่มีความสุขได้กับหนังสือดีๆสักเล่ม แค่นี้ก็ทำให้คุณสบายใจแล้ว...

 

F คุณเป็นคนช่างเพ้อฝันและโรแมนติกมากเลย
ถ้าคุณรักใคร คุณก็จะเทิดทูนเธอจนหมดหัวใจเลย คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ ตัวคุณชอบที่จะเฟิร์ทกับคนอื่นไปทั่ว แต่ถ้ารักใครแล้วก็จะรักจริงๆ โดยภายนอกแล้ว ดูคุณเป็นคนที่ชอบแสดงออก ติดหรูดูเจ้าชู้อย่างคุณนี้เรียกได้เลยว่าโรแมนติกมาตั้งแต่กำเนิด (ว้าว...!!!) คุณชอบดูหนังประเภทรักโรแมนติก

 

G คุณเป็นคนที่จู้จี้จุกจิก พิถีพิถันกับการค้นหาสิ่งที่ดีๆ ให้ทั้งตัวคุณเองและคู่รักของคุณ
คุณชอบที่จะให้คู่รักของคุณเป็นคนที่ฉลาดทัดเทียมหรือเก่งกว่าคุณเลยก็ได้ เพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้สิ่งดีๆมาคู่ครอง หน้าที่และการงานของคุณมาเป็นอันดับ 1 ยิ่งกว่าความรักเลยนะ คุณค่อนข้างขี้อายที่จะแสดงความรักต่อคู่ของคุณอย่าอายเลยนะ แสดงมันเข้าไปเถอะ ถ้ามันจะทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น

 

H คุณจะหาแต่คนรักที่สามารถเสริมสร้างชื่อเสียงของคุณ
เรียกง่ายๆว่าชอบคนดังว่างั้นเถอะ ถ้าคุณได้มีข้อตกลงข้อผูกมัดกับเธอแล้ว คุณก็จะใจดีกับเธอเชียวหล่ะ ของขวัญที่คุณให้กับคู่รักเรียกว่าเป็นเพียงการลงทุนอย่างหนึ่ง ตราบใดที่คุณยังไม่ได้มีข้อผูกมัดกับคนๆนั้นของคุณ คุณก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างมัธยัสถ์ อีกทั้งใจเย็นอีกต่างหาก

 

I คุณมีความต้องการที่จะได้รับความรัก การยกย่องและเทิดทูน เป็นคนค่อนข้างฟุ่มเฟือย
คุณจะค้นหาคู่รักที่สามารถรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ คุณไม่สนใจพวกสมัครเล่นทั้งหลายหรอก นอกเสียจาก เขาจะสอนอะไรคุณได้ คุณน่ะจู้จี้น่าดูเลยและชองทำตามที่หัวใจตัวเองปรารถนา ชอบที่จะทดลองสิ่งใหม่ๆต่างๆ

 

J พลังงานที่เต็มเปี่ยมในตัวคุณเป็นสิ่งพิเศษที่คุณมีมาตั้งแต่กำเนิด ชอบอะไรที่ตื่นเต้น
คุณสามารถที่จะจินตนาการถึงสิ่งโรแมนติกต่างๆ ตลอดเวลา หัวใจคุณจะล่องลอยไปไม่มีพัก จนคุณเองจะต้องเป็นฝ่ายที่ดึงมันกลับมาเอง คุณสามารถที่จะรักษาความรักที่มีระยะทางอันไกลห่างๆได้เป็นอย่างดี เป็นคนนที่ช่างเพ้อฝัน และเชื่อมั่นในความรัก

 

K คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะลึกลับ ไม่สุงสิงกับใครและขี้อาย
แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนเซ็กซี่มากๆเลยล่ะ แต่คุณไม่ค่อยให้ใครเห็นหรอก คุณเป็นคนฉลาด รู้ทันเกม และจริงจังกับความรัก คุณใจเย็นและมีความอดทนที่จะรอใครสักคนที่ถูกบัญชามาจากเบื้องบนเพื่อเป็นคู่คุณ

 

L  เมื่อใดที่คุณถูกล้องรอบด้วยรัศมีแห่งความรักแล้ว
คุณก็จะโรแมนติกเอามากๆเลย การที่ได้มีคู่รัก เป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิตคุณคุณชอบที่จะแสดงความรักต่อคู่รักของคุณ ต้องการความรัก ความอบอุ่น การเอาใจ และการยกย่องจากคู่รักของคุณตลอดเวลา

 

M คุณเป็นคนอ่อนไหว
เมื่อคุณเริ่มมีความสัมพันธ์กับใครสักคน คุณจะทุ่มเทกับมันมากเลย ไม่มีอะไรสามารถหยุดคุณได้ คุณชอบที่จะลองทุกสิ่งทุกอย่างและแสดงตัวเป็นพ่อพระ / แม่พระกับคู่ของคุณ

 

N โดยภายนอกของคุณดูอ่อนโยน ไม่อวดดี ขี้อาย แต่รูปลักษณ์ภายนอกสามารถหลอกกันได้
คุณก็รู้ใช่ป่ะคุณมีความอยากได้ ไม่รู้จักพอ ชอบที่จะติดวิจารณ์คู่รักของคุณ และพยายามค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดทั้งในตัวเขา และตัวคุณ รู้มั้ยว่ายากมากเลยนะที่จะหาคนที่จะตรงตามสเป็กของคุณได้ เพราะคุณออกจะตั้งสเป็กไว้ซะเลิศเลอเฟอร์เฟกต์ซะ... ด้วยความขี้อายของคุณ จึงทำให้คุณไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงความรัก ออกมาสักเท่าไหร่

 

O คุณเป็นคนลึกลับและไม่กล้าที่จะทำตามตามที่ตัวเองต้องการ
คุณพยายามที่จะค้นหาสิ่งต่างๆ ที่สามารถเสริมอำนาจบารมีคุณได้ คุณมีแนวโน้มที่จะครองโสดอีกนาน คุณต้องการคนที่มีเสน่ห์ และมีเมตตามาเป็นคู่ของคุณ บางทีความลุ่มหลงของคุณก็ทำให้คุณดูเป็นคนที่เห็นแก่ตัวเชียวล่ะ แบบว่าของๆข้อใครอย่าแตะ!

 

P อย่างคุณเรียกได้ว่า เป็นหนุ่ม / สาวนักสังคมตัวยงเชียวล่ะ
ประมาณที่ว่าไม่ยอมทำอะไรที่ทำให้ตัวเองขายหน้าหรือเสียชื่อเสียงเป็นอันขาด และคุณก็ชอบคนที่มีบุคลิกลักษณะภายนอกดูดีซะด้วย คู่ของคุณจะต้องเป็นคนฉลาด คุณชอบที่จะเฟิร์ทไปทั่วและชอบที่จะทำตามใจตัวเอง

 

Q คุณเปี่ยมไปด้วยพลังงานในร่างกาย พร้อมที่จะทำอะไรๆตื่นเต้นให้ตัวเองตลอดเวลา
เป็นคนที่กระตือรือร้น และน่าดึงดูดใจคนหนึ่งเลยนะรู้ตัวหรือเปล่า คุณชอบความโรแมนติก ชอบหัวใจและดอกไม้ ชอบที่จะพูดคุยกับคนรอบข้าง

 

R คุณเป็นคนที่มีสาระ  ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง
ชอบคนที่ตามคุณทัน ฉลาดเท่าทันคุณหรือเหนือกว่า คุณชอบที่จะใช้สมองมากกว่าลงมือทำเอง รูปลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจมากเลยสำหรับคุณ โดยส่วนตัวคุณเองเป็นคนที่เซ็กซี่ แต่ไม่มีวันที่คุณจะให้คนอื่นเห็นหรอก

 

S  ถ้ามีเรื่องการงานธุรกิจมาเกี่ยวข้อง คุณจะเครียดมากๆเลย แต่การงานคือสิ่งบันเทิงใจสำหรับคุณ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการในความรักมากมาย แต่การงานก็คือสิ่งบันเทิงใจสำหรับคุณ คุณเป็นคนที่มีจินตนาการในความรักมากมาย แต่คุณก็ควบคุมตัวเองได้เสมอ
คุณค่อนข้างจะรอบคอบมากก่อนที่คุณจะรักใครสักคน แต่ถ้าคุณรักใครแล้ว คุณก็จะติดเขาหนึบยิ่งกว่ากาวตราช้างเชียวล่ะ 

 

T คุณเป็นคนอ่อนไหวและเก็บตัว
ชอบคู่รักที่เป็นผู้นำ ชอบฟังเพลง จุดเทียนและนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ช่างจินตนาการ และตกหลุมรักใครๆได้ง่ายเวลาที่คุณมีความรัก คุณจะเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติก เพ้อฝันและเปลี่ยนตัวคุณเองอย่างสิ้นเชิง แต่คุณก็ยังมีความเชื่อมั่นในตัวคุณและความรู้สึกของคุณเอง คุณสามารถที่จะให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ทุกอย่าง มันอยู่ในหัวของคุณหมดแล้วนี่

 

U คุณมีความกระตือรือร้นและเพ้อฝันมาก
เวลาที่คุณตกอยู่ในห้วงแห่งรัก แต่เวลาที่คุณไม่ได้รักใคร คุณก็จะพยายามที่จะค้นหาใครก็ตามที่ให้คุณอ้อนได้ คุณเห็นความโรแมนติกเป็นสิ่งที่น่าท้าทาย ชอบที่จะผจญภัย ความตื่นเต้นและอิสระ คุณชอบที่จะให้ของขวัญคนอื่น ชอบที่จะเห็นคนที่คุณรักดูดีมีความสุข คุณจะยอมให้คนที่คุณรักมีความสุข ถึงแม้ว่าคุณจะต้องทนทุกข์ก็ตามแบบเพื่อเธอ... อะไรทำนองเนี้ย...

 

V คุณเป็นคนสันโดษ ชอบอิสระ และความตื่นเต้น
คุณจะรอให้รู้จักเขาดีก่อนที่คุณจะยอมผูกมัดตัวเองคุณอยากจะรู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีอยู่ในหัวของเขา รู้มั้ยว่าคุณน่ะดึงดูดพวกที่ประหลาดๆนะ บ่อยครั้งที่อายุของคุณกับคู่รักจะห่างกัน ความสนุกสนาน อะไรก็ตาม จะทำให้คุณสนุกไปด้วย ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีส่วนร่วมกับมันก็ตามเถอะ

 

W คุณเป็นคนที่ภาคภูมิใจในความเป็นตัวของคุณเอง มีอีโก้สูง ไม่ยอมให้ใครมาชักนำความรักของคุณ นอกจากตัวคุณเอง
คุณโรแมนติกและช่างเพ้อฝัน บ่อยครั้งที่คุณจะตกหลุมรัก โดยไม่สนใจว่าเขา / เธอ เป็นใครมาจากไหน จะจริงจังกับความสัมพันธ์มาก ไม่มีอะไรและสิ่งใดเลอเลิศไปกว่าคู่รักของคุณอีกแล้ว จงสนุกสนานกับเกมรักของคุณต่อไปเถอะ

 

X คุณชอบสิ่งที่กระตุ้นเร้าอารมณ์คุณอยู่บ่อยๆ
เพราะ เป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย คุณสามารถที่จะจับปลายหลายมือและหลายตัว ได้ในเวลาเดียวกัน และทำได้ดีซะด้วยสิ คุณไม่ชอบที่จะปิดกั้นตัวเอง และชอบที่จะเป็นผู้นำ

 

Y นิสัยที่รักอิสระ เป็นบุคลิกที่โดดเด่นของคุณ
ถ้าคุณทำอะไรไม่ได้ด้วยวิธีของคุณเองแล้วล่ะก็ คุณก็จะไม่สนใจกับมันอีกเลย คุณชอบที่จะเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ของคุณ แต่มันก็ออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่อยู่บ่อยๆ ไม่ใช่หรือ? คุณชอบที่จะเรียนรู้สำรวจสิ่งต่างๆ ถ้าคุณมีโอกาสที่จะหาเงิน คุณก็จะยอมละทิ้งความสุขส่วนตัวของคุณไปเพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าก่อนคุณต้องพิสูจน์ตัวคุณเองให้คนรักของคุณได้เห็น แต่ก็ยังดีนะที่คุณยังชอบฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้าง

 

Top

????????? ????????? ???????????? ??????????? ???? ?????? ?????????

info@thaiweddingmall.com

Copyright © 2005-2006 : ThaiWeddingMall.com. All rights reserved.